Tuyển lao động làm nông nghiệp tại Hy Lạp 18 đến 50 tuổi

Tuyển lao động làm nông nghiệp tại Hy Lạp

Thông báo tuyển dụng lao động đi làm việc tại Hy Lạp với mức thu nhập hấp dẫn, đơn hàng nông nghiệp trồng và thu hoạch dây tây. Đơn hàng xuất cảnh nhanh, chi phí siêu thấp.

Một trong những thị trường đang được người lao động quan tâm đó là quốc gia Hy Lạp. Tuy không phải là đất nước chiếm thị phần lớn trong hoạt động XKLĐ nhưng Hy Lạp đang được đánh giá cao khi có nhiều việc làm chất lượng phù hợp với đông đảo người lao động Việt, trong đó phải kể đến nghề nông nghiệp ở Hy Lạp.

Sơ lược về ngành nông nghiệp Hy Lạp

Nền nông nghiệp ở Hy Lạp đã có một lịch sử lâu dài và đa dạng. Dưới đây là một số điểm nổi bật về nền nông nghiệp của Hy Lạp:

Đất đai ở một số vùng của Hy Lạp rất phù hợp để canh tác. Đất nhiều khoáng chất, phù sa, và thích hợp cho việc trồng trọt.

Khí hậu ở Hy Lạp thường ổn định và ấm áp, điều này thích hợp cho nhiều loại cây trồng. Thành phố Athens Hy Lạp không phát triển mạnh về nông nghiệp nhưng nơi đây thu hút khách du lịch hàng năm rất động.

Hy Lạp nổi tiếng với sản xuất dầu ô liu. Cây ô liu phổ biến và được trồng rộng rãi trên khắp đất nước.

Hy Lạp cũng là một quốc gia nổi tiếng về sản xuất rượu vang. Nhiều khu vực như Santorini, Nemea và Peloponnese nổi tiếng với nho và rượu vang của mình.

Lúa mì là một loại ngũ cốc chủ yếu được trồng ở Hy Lạp để sản xuất bánh mì và các sản phẩm từ lúa mì.

Trồng quả hạch là một loại cây trồng phổ biến ở nhiều vùng núi của đất nước Hy Lạp

Trong các khu vực có khí hậu ấm, dưa hấu và dâu tây cũng là một trong nhữn loại cây trồng phổ biến.

Chăn nuôi gia cầm và gia súc là một phần quan trọng của nền nông nghiệp ở Hy Lạp. Thịt cừu cũng là một sản phẩm chủ yếu, với giống cừu nổi tiếng như cừu Karagouniko và cừu Chios.

Các phương pháp truyền thống và hiện đại được kết hợp trong nền nông nghiệp Hy Lạp. Nông dân sử dụng kỹ thuật tưới tiêu, phân bón và các công nghệ khác để tối ưu hóa sản xuất.

Mặc dù nền nông nghiệp Hy Lạp có những ưu điểm, nhưng cũng đối mặt với thách thức như biến đổi khí hậu, giảm cấp nước, và sự cạnh tranh từ sản phẩm nhập khẩu.

Tóm lại, nền nông nghiệp của Hy Lạp đóng vai trò quan trọng trong kinh tế và văn hóa của đất nước, với sự đa dạng của các loại cây trồng và sản phẩm nông nghiệp. Hiện tại Hy Lạp thiếu hụt hàng nghìn lao động đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp chế biến và xây dựng.

Tuyển lao động làm nông nghiệp tại Hy Lạp

Nông nghiệp dâu tây ở Hy Lạp có một vai trò quan trọng và là một phần của ngành nông nghiệp đa dạng của đất nước. Dâu tây được trồng rộng rãi trong một số vùng của Hy Lạp, và ngành công nghiệp này đóng góp đáng kể vào nền kinh tế quốc gia. Đây cũng là công việc hấp dẫn dành cho người Việt đi xuất khẩu lao động Hy Lạp hiện nay.

Dâu tây Hy Lạp thường được đánh giá cao về chất lượng và hương vị. Đất đai giàu khoáng chất và khí hậu ổn định góp phần làm cho quả dâu tây có hương thơm đặc trưng.

Nhiều nông dân ở Hy Lạp sử dụng phương pháp trồng dâu tây dọc theo đồng bằng, giúp tối ưu hóa không gian và thuận lợi cho việc chăm sóc và thu hoạch.

Dâu tây Hy Lạp không chỉ đáp ứng nhu cầu trong thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm dâu tây Hy Lạp thường xuất hiện trong các thị trường châu Âu và còn được chế biến thành nhiều sản phẩm khác nhau như mứt, nước ép, và kem.

Nói chung, nông nghiệp dâu tây đóng góp quan trọng vào nền kinh tế và xuất khẩu của Hy Lạp, và sản phẩm dâu tây của đất nước này thường được biết đến với chất lượng cao và hương vị tuyệt vời.

Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển lao động làm nông nghiệp tại Hy Lạp:

Công việc cụ thể: Trồng và thu hoạch dâu tây

Giới tính: Nam và nữ

Độ tuổi: 18 – 50 tuổi

Mức lương cơ bản: 1200 – 1500 EU

Chủ sử dụng cung cấp chỗ ở miễn phí, thức ăn và phương tiện di chuyển. Người lao động được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của Hy Lạp.

Đơn hàng làm nông nghiệp tại Hy Lạp cần tuyển cả nam và nữ, công việc này phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt các cặp vợ chồng muốn đi xuất khẩu lao động tăng thu nhập. Nông nghiệp Hy Lạp lấy tới độ tuổi 50 là đơn hàng hiếm tuyển dụng lao động độ tuổi cao. Đây là cơ hội cho những ai đã quá tuổi đi xuất khẩu lao động các thị trường khác, Hy Lạp luôn có nhiều việc làm dành cho mọi đối tượng lao động.

Một số thị trường lao động tiềm năng: