Tuyển gấp 50 lao động phổ thông đi làm việc tại Ba Lan

Lao động sản xuất tại Ba Lan đóng góp một phần quan trọng vào ngành công nghiệp của đất nước này. Người lao động trong ngành sản xuất thường tham gia vào việc sản xuất hàng hóa đa dạng từ ô tô, thiết bị điện tử đến hàng tiêu dùng và thực phẩm. Đây là công việc dành cho những ai đi lao động Ba Lan.

Ba Lan có một lực lượng lao động lớn trong ngành sản xuất, với hàng triệu người làm việc trong các nhà máy và cơ sở sản xuất trên khắp đất nước.

Đa số các nhà máy và cơ sở sản xuất tại Ba Lan thường cung cấp điều kiện làm việc tương đối tốt, bao gồm mức lương cạnh tranh, bảo hiểm y tế và các chính sách bảo vệ lao động.

Ba Lan đang trải qua một quá trình công nghiệp hóa mạnh mẽ, và do đó nhu cầu về công nhân sản xuất cũng đang tăng lên. Lực lượng lao động sản xuất đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Ba Lan và đóng góp vào nền công nghiệp của khu vực.

1. Nội dung đơn hàng

Số lượng: 50 Lao động phổ thông

Công việc: Hàn xì, chế biến thực phẩm, đóng gói…làm việc trong xí nghiệp sản xuất

Lương cơ bản theo giờ: 10 – 27 PLN / giờ. Thu nhập khoảng 800 USD – 1200 USD

Đối tượng tuyển dụng:

Nam, nữ 18 – 45 tuổi

Trình độ bằng cấp: Không yêu cầu

Có thân nhân rõ ràng, không có tiền án tiền sự, có tư cách đạo đức tốt, ý thức kỷ luật tốt.

Có đủ sức khỏe để đi làm việc tại nước ngoài, không có dị tất, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, Viêm gan B, lao phổi,..không sử dụng các chất kích thích…

Chưa từng bị từ chối visa đi châu âu với bất kỳ hình thức nào.

Thời gian làm việc tại Ba Lan: hợp đồng 2 năm và có thể gia hạn

2. Thời gian làm việc và quyền lợi khác

Thời gian làm việc 8h/ngày. Ngày nghỉ phép, nghỉ lễ theo luật lao động Ba Lan

Có làm thêm 4h – 8h/ ngày theo yêu cầu chủ sử dụng lao động

Chi phí thuế chính phủ Ba Lan, phí khám sức khỏe định kỳ hàng năm, phí bảo hiểm và phí bảo đảm theo quy định luật lao động Ba Lan.

Thời gian xuất cảnh: 4-6 tháng sau khi có giấy Work permit.

Được tham gia lớp đào tạo và bồi dưỡng kiến thức cần thiết do công ty tổ chức trước khi xuất cảnh.

Người lao động đi xkld ba lan thường được đào tạo tốt và có kỹ năng làm việc chuyên môn. Họ thường được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào quy trình sản xuất hiện đại.

3. Thị trường Ba Lan

Ba Lan là một trong những quốc gia phát triển nhanh chóng ở khu vực Trung Âu và có nhiều ngành nghề đa dạng đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Dưới đây là một số ngành nghề chính mà các doanh nghiệp ở Ba Lan phát triển mạnh mẽ:

+ Công nghiệp Ô tô

Ba Lan có một ngành công nghiệp ô tô phát triển, với nhiều nhà máy lớn của các hãng ô tô quốc tế như Volkswagen, Fiat, Ford, và General Motors. Công nghiệp ô tô tạo ra nhiều việc làm và đóng góp lớn vào xuất khẩu của đất nước. Ngoài Ba Lan thì đơn hàng kỹ sư cơ khí đi Nhật được nhiều bạn săn đón.

+ Công nghệ thông tin và phần mềm

Ngành công nghệ thông tin và phần mềm ở Ba Lan cũng đang phát triển mạnh mẽ, với nhiều doanh nghiệp start-up và các công ty công nghệ lớn mở văn phòng và trung tâm nghiên cứu ở đây.

+ Năng lượng tái tạo

Ba Lan đang đầu tư mạnh vào năng lượng tái tạo, đặc biệt là điện gió và năng lượng mặt trời. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực này đang phát triển và đóng góp vào việc giảm thiểu phát thải khí nhà kính.

+ Công nghiệp thực phẩm

Ngành công nghiệp thực phẩm của Ba Lan cũng rất phát triển với nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chất lượng cao và xuất khẩu sang các thị trường quốc tế.

+ Du lịch

Ngành du lịch và dịch vụ liên quan đang trở thành một trong những ngành quan trọng của nền kinh tế Ba Lan với sự phát triển của các điểm du lịch như Krakow, Warsaw và các khu vực nông thôn.

Đây chỉ là một số ngành nghề phát triển mạnh có nhiều doanh nghiệp lớn ở Ba Lan. Nếu bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động sang Ba Lan, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.