Tuyển dụng lao động đi Ba Lan làm việc số lượng 100 nam nữ

Thời điểm hiện tại xuất khẩu lao động đang là giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề việc làm, không riêng gì thị trường Châu Á, Châu Âu cũng dang được đánh giá là thị trường tiềm năng cho người Việt trong đó phải kể tới thị trường Ba Lan. Mặc dù số lượng lao động xuất cảnh sang Ba Lan so với XKLĐ Nhật Bản, Hàn Quốc vẫn chưa bằng nhưng không phủ nhận XKLĐ Ba Lan đang ngày càng thu hút lao động nước ngoài.

Trong tháng này, công ty nhận rất nhiều đơn hàng đi xuất khẩu lao động Ba Lan với nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau như hàn xì, thợ sắt, phụ bếp, dọn dẹp nhà hàng, đóng gói, nông nghiệp, xây dựng..xuatkhaulaodongbalan.edu.vn cập nhật thông tin tuyển dụng lao động đi Ba Lan .

1. Tuyển dụng lao động đi Ba Lan

Công ty thông báo tuyển lao động đi làm việc có thời hạn tại đất nước Ba Lan, việc làm đa dạng ngành nghề người lao động có thể lựa chọn công việc phù hợp. Đăng ký đi xuất khẩu lao động Ba Lan trực tiếp.

Số lượng: 100 nam nữ

Độ tuổi: 18 – 48 tuổi

Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên

Thời hạn hợp đồng: 2 năm

Ngành nghề: Thợ cơ khí, thợ hàn, thợ sắt, may bọc ghế da, nhân viên phụ bếp, đóng gói trứng, dọn dẹp nhà hàng khách sạn, vận hành máy, thu hoạch nấm, giặt là, đóng gói thực phẩm, sắp xếp hàng hóa…

Yêu cầu: Đảm bảo sức khỏe, chăm chỉ, nhanh nhẹn, hòa đồng, có thể tăng ca khi có yêu cầu, làm việc có trách nhiệm, tuân thủ kỷ luật công ty.

Lương cơ bản: 1200 USD / tháng .

Tiền làm thêm giờ theo quy định pháp luật Ba Lan

Các chế độ khác: Công ty cung cấp chỗ ở miễn phí, được gia hạn hợp đồng.

Hình thức tuyển dụng: gửi FORM

Đơn hàng tổng hợp dành cho người muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Ba Lan. Việc làm không yêu cầu cao về trình độ, phù hợp với những người trên 30 tuổi. Những ai quá tuổi tham gia chương trình XKLĐ những thị trường khác thì có thể đăng ký ứng tuyển đi Ba Lan.

Tham khảo:

2. Liên hệ đi lao động ở Ba Lan

Như trên chúng tôi đã thông báo tuyển dụng lao động đi Ba Lan làm việc có thời hạn, đơn hàng này đang cần số lượng lớn lao động phổ thông và sẽ gửi form cho doanh nghiệp.

Thị trường lao động Ba Lan ngày càng được người Việt đánh giá cao bởi công việc khá ổn định, việc làm thêm nhiều và đặc biệt yêu cầu đưa ra đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng. Trong tương lai có thể đây là thị trường màu mỡ đối với lao động Việt.

Mức lương và các chế độ quyền lợi dành cho người lao động làm việc tại Ba Lan rất tốt, môi trường sống và làm việc hiện đại an toàn. Được làm việc tại quốc gia khu vực Châu Âu phát triển, hiện đại văn mình như Ba Lan là ước mơ của bao người và đi xuất khẩu lao động Ba Lan đang là một trong những lựa chọn của nhiều lao động VN trong vòng vài năm năm gần đây.

Như các bạn đã biết đất nước Ba Lan có nền lịch sử rất lâu và là quốc gia lý tưởng nhiều địa điểm để tham quan du lịch, quốc gia này phát triển mạnh kinh tế, lối sống văn minh, có nền văn hóa đặc trưng nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc cổ kính.

Trên đây là thông tin tuyển dụng lao động đi Ba Lan làm việc 2 năm. Nếu bạn có mong muốn đi lao động tại Ba Lan, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn cụ thể. Tuyển dụng liên tục lao động đi Ba Lan với mức chi phí cực thấp, thời gian xuất cảnh nhanh.

Tham khảo thông tin các thị trường khác:

Xuất khẩu lao động New Zealand

Xuất khẩu lao động Hy Lạp