Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực phát triển trong nền kinh tế Ba Lan. Trồng và thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp là việc làm được nhiều người quan tâm, vì Ba Lan là một trong những quốc gia đứng đầu về sản xuất sản phẩm nông nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời cho người lao động khi Ba Lan đang thiếu nhân lực trong lĩnh vực này.

Hiện tại có rất nhiều việc làm đang cần tuyển lao động, dưới đây là thông tin tuyển dụng nữ giới đi xuất khẩu lao động Ba Lan làm công việc chăm sóc và thu hoạch nấm các bạn có thể tham khảo.

1. Nội dung đơn hàng trồng và thu hoạch nấm ở Ba Lan

Nơi làm việc: Ba Lan

Hợp đồng lao động: 2 năm (có thể gia hạn)

Công việc: chăm sóc nấm và thu hoạch.

Lương cơ bản: 1200$ / tháng. Chỗ ở miễn phí, hỗ trợ ăn 1 bữa trưa.

Số lượng: 24 người.

Giới tính: Nam

Độ tuổi: từ 20 đến 52.

Sức khỏe: đạt kết quả sức khỏe khi khám tại bệnh viện chỉ định.

Ngoại hình: chiều cao 1m63 trở lên.

Thể lực: tốt.

Tình trạng hôn nhân: không yêu cầu.

Yêu cầu khác: Chăm chỉ, kiên trì, làm việc có trách nhiệm. Không uống rượu, không hút thuốc nơi làm việc.

Hình thức tuyển dụng: Gửi form.

2. Ngành trồng và thu hoạch nấm ở Ba Lan

Trong các đơn hàng Ba Lan thì nông nghiệp trồng nấm ở Ba Lan là một ngành công nghiệp phát triển mạnh và có nhiều tiềm năng. Ba Lan là một trong những nước sản xuất nấm lớn nhất châu Âu, đặc biệt là nấm mỡ và nấm sò.

Ba Lan là một trong những nước xuất khẩu nấm lớn nhất châu Âu, với sản lượng nấm hàng năm đạt hàng trăm ngàn tấn.

Ngành công nghiệp nấm ở đất nước Ba Lan áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, từ quy trình sản xuất đến hệ thống đóng gói và vận chuyển nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.

Khí hậu và điều kiện đất đai của Ba Lan rất phù hợp cho việc trồng nấm, giúp cây nấm phát triển tốt và đạt năng suất cao. Nấm từ Ba Lan được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới bao gồm các thị trường lớn như Đức, Pháp, Anh và Hà Lan.

Nhiều trang trại nấm ở Ba Lan chú trọng vào việc phát triển bền vững, sử dụng các phương pháp canh tác thân thiện với môi trường và giảm thiểu tác động xấu đến hệ sinh thái.

Ngành trồng nấm ở Ba Lan là một lĩnh vực đầy tiềm năng với nhiều cơ hội phát triển và đóng góp quan trọng vào nền kinh tế quốc gia.

Để tham gia chương trình XKLĐ Ba Lan, người lao động cần đáp ứng yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng, điều kiện tham gia rất đơn giản chỉ cần bạn đủ sức khỏe và chăm chỉ làm việc thì sẽ thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, chúng tôi tự hào là đơn vị XKLĐ uy tín chuyên đưa người đi làm việc tại Ba Lan và nhiều nước trên thế giới. Nếu bạn quan tâm tới việc làm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Thông tin mới trong ngày: