Thông tin tuyển dụng lao động sang Ba Lan làm việc trong ngành cơ khí. Đây là cơ hội cho những ai đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Ba Lan và mong muốn phát triển bản thân, gia tăng thu nhập.

1. Đơn hàng cơ khí

Công việc: thợ hàn xì

Lương cơ bản: 1100$ / tháng

Giới tính: Nam

Độ tuổi: từ 21 – 48 tuổi

Ngoại hình: cao 1m60, cân nặng 55kg trở lên,

Kinh nghiệm: ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cơ khí.

Yêu cầu: Ưu tiên ứng viên có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản (chưa biết sẽ được đào tạo).

Thời hạn hợp đồng: 02 năm. (có thể gia hạn)

Thời gian làm việc: 8h/ngày; 5 ngày/tuần, thời gian làm thêm nhiều.

Doanh nghiệp cung cấp chỗ ở và phương tiện đi lại miễn phí từ nơi ở đến nơi làm việc. Các chế độ khám chữa bệnh, bảo hiểm y tế, các chế độ an sinh xã hội khác theo luật lao động Ba Lan và quy định của chủ sử dụng lao động.

Thi tuyển: Xét tuyển qua form, kiểm tra tay nghề trước khi xuất cảnh. Người lao động được đào tạo định hướng trước khi xuất cảnh.

2. Tìm hiểu ngành cơ khí ở Ba Lan

Ngành cơ khí tại Ba Lan là một trong những ngành công nghiệp quan trọng và phát triển. Đây là lĩnh vực thiếu nhiều nhân lực và cần tuyển dụng lao động nước ngoài sang làm việc.

Ngành cơ khí của Ba Lan bao gồm nhiều lĩnh vực như sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp, xe cộ, máy nông nghiệp và các sản phẩm kim loại khác.

Ba Lan có truyền thống lâu đời trong ngành cơ khí, với nhiều công ty lớn và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực này.

Các công ty cơ khí hàng đầu của Ba Lan bao gồm PESA Bydgoszcz chuyên sản xuất phương tiện giao thông đường sắt, Solaris Bus & Coach chuyên sản xuất xe buýt và nhiều công ty khác tại đất nước Ba Lan.

Ngoài ra, có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia sản xuất các linh kiện và máy móc phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Ngành cơ khí của Ba Lan đang tích cực đầu tư vào công nghệ và đổi mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Nhiều công ty đã áp dụng các công nghệ tiên tiến như robot hóa, tự động hóa và công nghệ thông tin trong sản xuất.

Ba Lan có nhiều trường đại học và viện nghiên cứu đào tạo chuyên ngành cơ khí, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành này. Các chương trình đào tạo thường kết hợp lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có kiến thức vững vàng và kỹ năng thực tiễn.

Ngành cơ khí của Ba Lan có đóng góp lớn vào xuất khẩu của đất nước, với nhiều sản phẩm được xuất khẩu sang châu Âu, châu Á và các khu vực khác.

Các sản phẩm cơ khí của Ba Lan được đánh giá cao về chất lượng và độ bền, tạo được uy tín trên thị trường quốc tế.

Trên đây là thông báo tuyển dụng đơn hàng cơ khí tại Ba Lan. Nếu bạn cần thêm thông tin cụ thể về bất kỳ khía cạnh nào của thị trường lao động Ba Lan, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline