Du học Canada TTN Immigration và Những sự thật bạn cần biết

Du học Canada

Du học Canada TTN Immigration là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi muốn đặt Canada là điểm đến cho chặng đường học tập sắp tới. Gói dịch vụ này có nhiều ưu điểm, phần lớn là về mặt giá cả nên rất được ưa chuộng. Bài viết ngày hôm nay sẽ mang đến một số thông tin mà độc giả nên biết về gói du học Canada TTN Immigration để bạn đọc có thể tham khảo thêm.

1. Tình hình du học Canada

Một trong những công đoạn bao gồm trong gói dịch vụ du học Canada TTN Immigration là tư vấn cho khách hàng về tình hình du học tại Canada. Có thể nhiều người vẫn chưa biết rằng, tính đến thời điểm hiện tại thì Canada là một trong ba điểm đến được lựa chọn nhiều nhất bởi các du học sinh, đứng cùng hàng với 2 quốc gia nổi tiếng khác là Anh và Mỹ.

Tính đến hiện tại, gần 1 triệu bạn trẻ đang học tập và sinh sống tại Canada. Ngoài ra, sức hút của thị trường du học Canada cũng thể hiện trong số lượng người chọn gói dịch vụ du học Canada TTN Immigration ngày càng tăng lên. Do vậy, sẽ không phải là quá đáng nếu nói du học tại Canada là một trong những xu hướng học tập của giới trẻ ngày nay.

Nếu bạn không đáp ứng đủ điều kiện đi du học thì có thể tìm hiểu về thị trường xuất khẩu lao động Canada , đây là chương trình việc làm dành cho người lao động có nhu cầu làm việc lâu dài tại nước này. Mức lương làm việc tại Canada rất cao.

2. Sự thật cần biết về du học Canada TTN Immigration

Đối với gói dịch vụ du học Canada TTN Immigration, khách hàng sẽ được trải qua quy trình hoàn thiện hồ sơ chuyên nghiệp và bài bản. Để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi hơn, độc giả có thể tham khảo trước những thông tin sau đây về các điều kiện tham gia gói du học Canada TTN Immigration.

Trước hết, khách hàng phải sở hữu chứng nhận đã được DLI – cơ sở giáo dục chỉ định nhận vào học và phải cam kết sẽ rời khỏi đất nước Canada ngay sau khi giấy phép du học của khách hàng hết hạn. Đồng thời, khách hàng cũng phải chứng minh tài chính của bản thân, một số diện du học có thể sẽ yêu cầu du học sinh đóng trước học phí của năm học đầu tiên để đảm bảo.

Kế đến, du học sinh phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ theo hướng dẫn của du học Canada TTN Immigration. Theo đó, du học Canada TTN Immigration chỉ tiếp nhận những hồ sơ có lý lịch rõ ràng, minh bạch và không có tiền án, tiền sự. Đồng thời, toàn bộ giấy tờ hoặc là giấy gốc, hoặc là bản photo có công chứng đúng theo quy định.

du học Canada TTN Immigration

Bên cạnh đó, du học sinh đạt tiêu chuẩn tham gia gói du học Canada TTN Immigration cũng phải đảm bảo các yêu cầu về mặt sức khoẻ, có giấy khám sức khoẻ theo chỉ định của đơn vị. Các loại bệnh mang truyền nhiễm hoặc gây tổn hại nặng nề về mặt sức khoẻ chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình xét duyệt hồ sơ đi du học Canada TTN Immigration.

3. Những ưu điểm khi du học Canada TTN Immigration

Không phải tự nhiên mà số lượng du học sinh lựa chọn du học Canada TTN Immigration ngày càng tăng. Sau đây là những điểm mạnh điển hình của gói dịch vụ này mà độc giả nên biết:

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

Để tư vấn được kỹ lưỡng, chính xác và giải quyết các vấn đề hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, gói dịch vụ du học Canada TTN Immigration sẽ phân bổ các chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn, kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực du học để hỗ trợ khách hàng. Do đó, các du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về việc quy trình hoàn thiện thủ tục du học được diễn ra thuận lợi và không tốn nhiều thời gian.

Chi phí dịch vụ không quá tốn kém

Một trong những ưu điểm lớn nhất của du học Canada TTN Immigration chắc chắn là khía cạnh chi phí. So với mặt bằng chung thì số tiền mà du học sinh phải bỏ ra cho toàn bộ gói dịch vụ du học Canada TTN Immigration không hề cao với lệ phí xử lý hồ sơ chỉ từ 150 đô la. Ngoài ra, đơn vị cũng có nhiều chương trình hỗ trợ chia nhỏ tài chính để các khách hàng không phải đau đầu vì vấn đề tiền bạc.

Tìm hiểu thêm >> Xuất khẩu lao động New Zealand

Dịch vụ chất lượng cao

Không chỉ tận tâm trong quá trình tư vấn trước khi khách hàng quyết định đồng hành cùng gói dịch vụ du học Canada TTN Immigration, đơn vị còn sẵn sàng theo dõi sát sao và hỗ trợ kịp thời trong thời gian khách hàng đã học tập tại Canada nếu gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến hồ sơ. Đồng thời, quá trình xử lý hồ sơ, hoàn thiện thủ tục cũng sẽ luôn có sự đồng hành của đơn vị trong mọi bước để hỗ trợ khách hàng kịp lúc.

Nhằm để tối ưu trải nghiệm của khách hàng, hiện tại đơn vị cung cấp rất nhiều các phương thức liên hệ. Trong đó bao gồm email, hotline, địa chỉ văn phòng tại các chi nhánh được đăng tải công khai trên website của đơn vị.

Phía trên là những giải đáp cho thắc mắc về gói dịch vụ du học Canada TTN Immigration. Hy vọng bài viết có thể phần nào giúp các bạn có nhiều thông tin hơn khi cân nhắc về việc lựa chọn đơn vị nào cho hành trình du học sắp tới của mình được diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Những chủ đề hot: