Đơn hàng tuyển 42 nam nữ đi lao động Ba Lan thu nhập hấp dẫn

Có thể nói thị trường lao động Ba Lan đang rất tiềm năng với người Việt, mặc dù không phải quá hot nhưng ngày càng nhiều người lựa chọn tới đây làm việc bởi khi làm việc ở đây người lao động sẽ nhận được mức lương cao và có công việc ổn định hơn so với việc làm trong nước. Là thị trường Châu Âu có nhu cầu tuyển dụng cao khi thiếu nhân lực lao động ở nhiều lĩnh vực và đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn đi xuất khẩu lao động Ba Lan làm việc lâu dài.

Môi trường làm việc an toàn, có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, nền kinh tế phát triển điều đó làm cho Ba Lan trở thành một trong những lựa chọn tối ưu thời điểm này. Dưới đây là một số công việc đang cần tuyển dụng lao động gấp:

Đơn hàng tuyển phiên dịch đi Ba Lan

Chúng tôi đang cần tuyển 2 người ở vị trí phiên dịch. Bạn nào có kỹ năng tiếng Anh tốt có thể ứng tuyển vào vị trí này. Hàng ngày sẽ phụ trách phiên dịch cho người Ba Lan và người lao động Việt đang làm việc ở đó.

Yêu cầu:

Nam giới tuổi từ 20 – 40. Chiều cao 1m60 trở lên. Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm…

Tốt nghiệp Đại học, trình độ Tiếng Anh thành thạo các kỹ năng giao tiếp, viết, đọc

Kinh nghiệm: 1 năm trở lên

Yêu cầu khác: Nhanh nhẹn, cẩn thận, ham học hỏi, có ý thức và trách nhiệm trong công việc.

Thu nhập 2.000 – 2.500$

Lịch làm việc: 8h/ngày; 5 ngày/tuần. Có thời gian làm thêm

Thời hạn hợp đồng: 02 năm (có thể gia hạn)

Người lao động được hỗ trợ 100% nhà ở, tiền ăn.

Được đóng đầy đủ bảo hiểm theo quy định.

>> Đơn hàng tuyển lái xe xkld Ba Lan

Đơn hàng Lắp ráp điện tử tại Ba Lan

Lắp ráp điện tử là công việc chúng ta thường thấy với thị trường lao động Nhật Bản hoặc XKLD Đài Loan đây là đơn hàng thường xuyên tuyển lao động bởi nhu cầu nhân lực cao khi 2 nơi này bị thiếu hụt trầm trọng. Nhưng hiện tại thị trường lao động Ba Lan cũng có nhu cầu về nhân lực ngành điện tử. Dưới đây là thông tin đơn hàng lắp ráp điện tử ở Ba Lan:

Số lượng cần tuyển: 10 Nam, 20 nữ độ tuổi từ 20 – 40.

Ưu tiên cho những người lao động đã có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài.

Người lao động đạt kết quả sức khỏe khi đi khám tại bệnh viện chỉ định khám cho người đi XKLĐ

Thu nhập trung bình từ 1.100 – 1.500$

Thời gian làm việc: 8h/ngày; 5 ngày/tuần. Có tăng ca

Thời hạn hợp đồng: 02 năm (có thể gia hạn)

Người lao động được chủ sử dụng hỗ trợ nhà ở và tiền ăn.

Công ty đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định.

Trong thời gian làm việc luôn có người Việt phiên dịch.

>> xem ngay đơn hàng thực phẩm tại Ba Lan

Đơn hàng tuyển đốc công xây dựng

Vị trí đốc công nhà tuyển dụng đang cần những người có kinh nghiệm, lao động từng làm việc ở nước ngoài càng tốt. Chủ sử dụng là công ty xây dựng có quy mô lớn hiện có hàng nghìn công nhân xây dựng đang làm việc tại đây. Đơn hàng không yêu cầu cao về trình độ. Đây là cơ hội hiếm có cho những ai muốn tới đất nước Ba Lan làm việc.

Số lượng: 10 nam tuổi từ 20 – 40.

Là lao động phổ thông, có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Ưu tiên những người từng làm việc ở nước ngoài.

Yêu cầu sức khỏe đạt tiêu chuẩn khám cho người đi XKLĐ nước ngoài, thị lực tốt

Thu nhập bình quân từ 1.800 – 2.300$

Làm việc 8h/ngày, 5 ngày/tuần . Có thời gian làm thêm.

Chủ sử dụng hỗ trợ tiền nhà, tiền ăn.

Thời hạn hợp đồng: 02 năm (có thể gia hạn)

Người lao động được đóng đầy đủ bảo hiểm theo quy định.

Về hồ sơ giấy tờ người lao động cần chuẩn bị hộ chiếu, lý lịch tư pháp mẫu số 2, thẻ căn cước công dân, bản sao Giấy khai sinh, bằng cấp, hồ sơ sức khỏe…công ty sẽ hướng dẫn người lao động cụ thể cần những loại giấy tờ nào.

Mỗi một đơn hàng Ba Lan đều có yêu cầu điều kiện khác nhau, với những ai đã quá tuổi đi xuất khẩu lao động các nước khác thì thị trường Ba Lan chính là sự lựa chọn phù hợp, nơi có nhiều việc làm hấp dẫn cần số lượng lớn lao động. Ba Lan cũng là thị trường hiếm có lấy tới độ tuổi 50.

Thông tin đơn hàng mới đi Ba Lan:

Đơn hàng nông nghiệp Ba Lan