Tuyển 08 lái xe đi xkld Ba Lan thu nhập hấp dẫn

Chương trình xuất khẩu lao động Ba Lan đang ngày càng trở lên hấp dẫn khi màn thị trường này mang tới nhiều việc làm chất lượng, yêu cầu đơn giản phù hợp với nhiều độ tuổi. Hôm nay công ty mới nhận được đơn hàng tuyển lái xe từ phía đối tác Ba Lan, bạn nào quan tâm có thể tham khảo.

Đơn hàng tuyển lái xe đi Ba Lan không nhiều cho nên nếu bạn nào yêu thích công việc này chớ bỏ qua cơ hội tuyệt vời tới làm việc tại Ba Lan.

1. Đơn hàng tuyển lái xe đi Ba Lan

Ngành nghề xin visa: lái xe

Hợp đồng lao động: 2 năm (có thể gia hạn).

Nội dung công việc: Lái xe tải chở vật liệu xây dựng với bằng lái xe hạng C hoặc hạng E.

Đơn hàng Ba Lan yêu cầu người lao động có bằng lái xe và kinh nghiệm lái xe.

1.1 Yêu cầu đơn hàng

Giới tính: nam

Độ tuổi: từ 18 – 48 tuổi.

Yêu cầu ngoại hình: chiều cao từ 1m55 trở lên

Bằng cấp: có bằng lái tối thiểu hạng C hoặc E (đổi bằng quốc tế).

Trình độ ngoại ngữ: biết tiếng Ba Lan hoặc tiếng anh cơ bản.

Yêu cầu kinh nghiệm: đã từng lái xe từ 2 năm trở lên

Sức khoẻ: đạt kết quả sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm như Viêm gan B, C, HIV, lao phổi, giang mai, hoa liễu, các bệnh về tim mạch, xương khớp, tiền sử bệnh não,…

Yêu cầu khác:  thật thà, chăm chỉ. Có ý chí và trách nhiệm trong công việc. Không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật.

1.2 Chế độ đãi ngộ

Mức lương: 1500$/ tháng. Chưa tính làm thêm.

Tăng lương dựa trên năng lực làm việc thực tế của lao động và quy định của công ty.

Người lao động được nghỉ phép vào các ngày lễ tết theo quy định của pháp luật Ba Lan

Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Người lao động được công ty hỗ trợ chỗ ở và đi lại, hỗ trợ ăn miễn phí. Hỗ trợ tiền vé máy bay khi hết hợp đồng về nước.

1.3 Hồ sơ đi Ba Lan

Thẻ căn cước công dân công chứng.

Hộ khẩu công chứng hoặc giấy xác nhận cư trú

Hồ sơ xin dấu địa phương theo mẫu của công ty.

Giấy tờ khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn.

Bằng cấp chứng chỉ (nếu có).

Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 5 năm.

Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

Lý lịch tư pháp số 2.

Trước khi xuất cảnh sang Ba Lan làm việc, công ty sẽ đào tạo tiếng Anh và bồi dưỡng những kiến thức cần thiết cho người lao động.

Việc làm tuyển lái xe làm việc tại đất nước Ba Lan không thường xuyên cho nên nếu bạn có mong muốn làm nghề này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn cụ thể.

Là đơn vị chuyên dịch vụ xuất khẩu lao động nhiều năm hoạt động đã đưa hàng nghìn người sang nước ngoài làm việc với thu nhập ổn định. Ba Lan là thị trường công ty triển khai tổ chức tuyển dụng được cấp phép hoạt động bởi Bộ LĐ TB&XH nên người lao động hoàn toàn yên tâm đăng ký tham gia. Chi phí xuất cảnh rất thấp.

TƯ VẤN ĐI BA LAN: 0985.61.5759

Tham khảo đơn hàng khác: