Căn cứ vào hợp đồng ký kết giữa đối tác Ba Lan và công ty, chúng tôi cần tuyển 100 lao động phổ thông sang Ba Lan làm việc 2 – 5 năm.

Doanh nghiệp là một công ty chuyên sản xuất giá đỡ hàng, do nhu cầu mở rộng thị trường doanh nghiệp cần nhân lực làm việc để kịp tiến độ công việc cho nên cần tuyển dụng lao động nước ngoài. Tham gia chương trình xuất khẩu lao động Ba Lan làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, công ty có nhiều giờ tăng ca. Đơn hàng dưới đây cần tuyển 100 nam nữ đi xuất khẩu Ba Lan, yêu cầu cụ thể như sau:

1. Nội dung đơn hàng

Nơi làm việc: Kraszwice – Ba Lan

Hợp đồng lao động: 2 năm (có gia hạn)

Công việc: sản xuất các giá đựng hàng bằng gỗ

Lương cơ bản: 1000$ / tháng

Thời gian làm việc: 8 tiếng / ngày . công ty có tăng ca.

Giới tính: Nam và Nữ.

Độ tuổi: Nữ từ 18 đến 40; Nam từ 18 – 45 tuổi.

Ngoại hình: chiều cao nữ 1m50 trở lên; Nam cao 1m60 trở lên.

Thể lực: tốt.

Trình độ: tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

Thị lực: chấp nhận đeo kính

Hình xăm: chấp nhận lao động có hình xăm nhỏ.

Kinh nghiệm: không yêu cầu.

Yêu cầu khác: Có sức khỏe tốt, chăm chỉ. Có thể làm thêm giờ theo yêu cầu công việc.

Hình thức tuyển dụng: Gửi form.

Lao động sẽ được giáo dục định hướng 1-2 tháng trước khi xuất cảnh.

2. Thị trường lao động Ba Lan

Ba Lan đang trải qua một giai đoạn phát triển kinh tế mạnh mẽ, dẫn đến nhu cầu cao về lao động trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm xây dựng, sản xuất, nông nghiệp và dịch vụ. Sự thiếu hụt lao động bản địa khiến các công ty Ba Lan tìm kiếm lao động nước ngoài trong đó có Việt Nam.

So với nhiều quốc gia khác, mức lương tại Ba Lan tương đối cao và ổn định, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp nặng và xây dựng. Điều này tạo động lực lớn cho người lao động Việt Nam muốn tìm kiếm cơ hội làm việc ở nước ngoài.

Xin visa đi Ba Lan có khó không ? Ba Lan đã có những chính sách nhập cư cởi mở hơn để thu hút lao động nước ngoài. Các quy trình xin visa và giấy phép lao động được cải tiến để dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ba Lan cung cấp môi trường làm việc và sống ổn định với các quyền lợi lao động được bảo vệ. Hệ thống y tế và giáo dục của Ba Lan cũng được đánh giá cao, cung cấp sự an tâm cho người lao động và gia đình họ.

Làm việc tại Ba Lan không chỉ mang lại thu nhập cao hơn mà còn mang tới cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng mới và phát triển nghề nghiệp. Nhiều lao động Việt Nam đã tích luỹ được kinh nghiệm quý báu và thăng tiến trong sự nghiệp của họ sau khi làm việc tại Ba Lan.

Người lao động đi Ba Lan cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ sau:

• Hộ chiếu gốc (còn hạn)
  • Giấy tư pháp số 2
  • Bằng cấp
  • Giấy trích lục khai sinh
  • Sổ hộ khẩu (phô tô công chứng)
  • Thẻ căn cước
  • Sơ yếu lý lịch
  • Ảnh thẻ
  • Hồ sơ khám sức khỏe

Trên đây là thông tin đơn hàng Ba Lan làm công việc sản xuất các giá đựng hàng bằng gỗ, nếu bạn quan tâm và muốn ứng tuyển việc làm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

HOTLINE: 0985.61.5759